Trang chủ > Giới thiệu về công ty > Quan niệm của công ty

Quan niệm của công ty

Dựa trên ý tưởng “Công ty là con người”, ASAHITEC VIETNAM 「 J-WORK 」 luôn xem trọng mối liên hệ giữa con người và con người, và thông qua con người ASAHITEC VIETNAM muốn nhắm đến mục tiêu hình thành một công ty đầy tình người ở Việt Nam. Hơn thế, với tư cách là một thành viên trong hiệp hội quốc tế, chúng tôi mong muốn đưa Việt Nam trở thành một đất nước lớn mạnh trên thế giới đồng thời cống hiến để xây dựng mối quan hệ Việt Nhật ngày càng tốt đẹp.

Quá trình thành lập


Như Quý vị đã biết, Việt Nam hiện nay với tư cách là một thành viên của VISTA, một nhóm năm nước có tiền thân từ BRICs, được xem là một điểm đến của các nhà đầu tư mong muốn mở rộng kinh doanh và phân tán sự rủi ro đang tập trung một cực tại Trung Quốc vốn được mệnh danh là thị trường của thế giới. Một thực tế cho thấy rằng Việt Nam đang được các nhà đầu tư trên thế giới mà đầu tiên là các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư và được chú ý như là một thị trường năng động nhất không những trong khu vực Asia mà còn cả trên thế giới. Bên cạnh đó, vào ngày 7 tháng 11 năm 2006 Đại hội đồng WTO đã chấp thuận hồ sơ xin gia nhập của Việt Nam và ngày 11 tháng 1 năm 2007 Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới, trở thành một nước được kì vọng nhiều về tiềm năng phát triển kinh tế.

Song song với điều này, tại thị trường Việt Nam hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực kỹ thuật và cán bộ quản lý cao cấp đang tăng cao. Ngoài ra các nhà đầu tư cũng đang đối đầu với tình trạng khó khăn trong việc tìm kiếm công nhân tại những khu vực sản xuất đặc thù. Bên cạnh đó thời điểm chúng ta phải đối diện với sự đa dạng hóa các nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng không còn xa nữa.

Nhận biết và hiểu được những vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự mà các doanh nghiệp đang đương đầu, công ty cổ phần ASAHITEC, một doanh nghiệp đang hoạt động 40 năm trong lĩnh vực nhân sự tại Nhật Bản chuyên tìm kiếm đào tạo và cung ứng những con người thật sự có năng lực, đã quyết định thành lập công ty ASAHITEC VIETNAM 「 J-WORK 」.Chuyển lên trênCảm tưởng của ứng viên

Ms. Ngô Vũ Thảo Vy

Trước hết, tôi cảm thấy  được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các anh chị tại công ty ASAHI TEC. Sự vui vẻ của anh chị tư vấn ở đây đã giúp tôi phần nào tự tin hơn với trình độ chuyên môn của mình. Điều quan trọng là khi đến đây, tôi được các anh chị hướng dẫn, chia sẻ rất nhiều điều bổ ích về công việc mà tôi đang tìm kiếm.

Cảm ơn công ty ASAHI TEC rất nhiều!

_ Thảo Vy _

Voice - Ngô Vũ Thảo Vy (09-05-1991)


3 phút để hiểu được J-WORK.

Minh họa dịch vụ bằng truyện tranh

Đặc trưng của Jwork

Những tiện ích từ Jwork

SSL globalsign

Chúng tôi sử dụng giấy chứng nhận server SSL của Global Sign và thực hiện việc liên lạc bằng mật mã SSL để chứng minh sự tồn tại và bảo hộ sự riêng tư cho trang này.
Bạn có thể kiểm tra giấy chứng nhận server bằng cách click vào smart seal (kết quả kiểm tra sẽ hiển thị bằng tiếng Nhật)

Trang web này bản quyền thuộc về công ty ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD.
Copyright (C) 2009 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. All Right Reserved.