Trang chủ > Giới thiệu về công ty > Giới thiệu nhân viên

Giới thiệu nhân viên

Chúng tôi xin phép giới thiệu về nhân viên của Asahi Tec Việt Nam.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng trao đổi, giải quyết mọi khó khăn cùng các bạn khi bạn bắt tay vào tìm việc hay trong quá trình bạn đang làm việc. Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần!

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc bằng sự nhiệt tình, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư, đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn về công việc, mang đến cơ hội lựa chọn công việc phù hợp nhất nhằm thể hiện, phát huy năng lực bản thân.
Mọi nhân viên Asahitec đều không ngừng tiếp thu, nâng cao khả năng chuyên môn, với định hướng mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn giới thiệu nhân sự ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn.

Địa điểm công ty

Nguyen Tuan Anh
Director

Ông Tuấn Anh có 7 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản, trong thời gian là sinh viên Đại học Tohoku, ông từng 3 lần nhận được bằng khen của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản vì sự cống hiến vào hoạt động phong trào sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản. Sau khi trở về Việt Nam ông từng đảm nhận các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam như Nhật ngữ Đông Du, Công ty TNHH Asian Fan, Công ty TNHH Photobank Việt Nam. Trong quá trình quản trị doanh nghiệp ông đã có rất nhiều kinh nghiệm về quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, kế toán quản trị và áp dụng thành công nhiều triết lý quản lý của các công ty Nhật Bản như 5S, KAIZEN, HORENSO…. Hiện ông đang công tác tại Chi nhánh Hồ Chí Minh, hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư của các nhà đầu tư Nhật Bản như thành lập doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán, tìm kiếm nhân sự, tìm kiếm căn hộ, địa điểm văn phòng làm việc…

Vuu Minh Thong
Staff

Sở thích・・・
Tôi đam mê du lịch khắp nơi trên thế giới, shopping và được học ngoại ngữ.
Bình luận・・・
Trong xã hội phát triển hiện đại hóa ngày nay có rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực sống khác nhau, mỗi loại ngành nghề, lĩnh vực ấy mang 1 nét đặc trưng riêng 1 sắc thái riêng. Tuy nhiên, thật ra chúng có mối tương quan tác động qua lại lẫn nhau và hỗ trợ cho nhau tạo nên 1 xã hội đa ngành, đa nghề như ngày nay. Và dù bạn đang làm bất cứ công việc gì thì hãy nên tự hào về điều đó vì đó là sự lựa chọn bản thân và cũng là cái để thể hiện giá trị cá nhân cho xã hội nói riêng lẫn trách nhiệm bản thân với gia đình nói chung. Bản thân tôi đang rất tự hào về công việc hiện tại, công việc nhằm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống cũng như nguyện vọng nghề nghiệp của tất cả mọi người không phân biệt quốc gia, tuổi tác hay giới tính – chỉ khi các bạn cần, tôi sẽ sẵn sàng bởi lẽ tôi là nhân viên hỗ trợ việc làm.

Dang Truc Mai
Staff

Sở thích・・・
Du lịch, Shoping và đi xem phim lúc rảnh rỗi.
Bình luận・・・
Gần 4 năm gắn bó với công ty Asahitec VN không phải là thời gian dài nhưng cũng không phải ngắn. Với công việc là một người tư vấn tôi luôn cố gắng để hoàn thành thật tốt vai trò của mình. Được hỗ trợ công việc cho các bạn là niềm vui mỗi ngày của tôi, bên cạnh đó khi giới thiệu việc thành công cho các bạn là niềm hạnh phúc và động lực để tôi có thể gắn bó với công việc của mình. Không những thế, khi tiếp xúc tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ các bạn. Cám ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng Asahitec VN.

Nguyen Thanh Tra
Staff

Sở thích・・・
Bóng đá , xem hài kịch , ca nhạc , du lịch ...
Bình luận・・・
Trong cuộc sống của của chúng ta công việc và gia đình 2 vấn đề đó song song với nhau . Trong khi gia đình đã ổn định thì tất nhiên phải tìm 1 công việc ổn định . Tôi rất vui khi làm một công việc hết sức là có ý nghĩa cho một tập đoàn của nước ngoài “ Hỗ trợ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm cho mọi người có nhu cầu tìm việc “. Chúng tôi cũng tạo cơ hội cho doanh nghiệp của nước ngoài và các ứng viên tiềm năng xích lại gần nhau hơn . Khi các bạn đã có 1 công việc ổn định tất nhiên cuộc sống cũng sẽ tốt hơn . Chính vì thế tôi yêu thích công việc hiện tại của mình .

Vo Minh Son
Leader

Sở thích・・・
Đọc sách, nghe nhạc, du lịch
Bình luận・・・
Đối với mỗi người, vượt qua thử thách bản thân có thể khó hơn việc đặt mục tiêu du lịch vòng quanh thế giới. Tôi cũng vậy, công việc hiện tại mang lại cho tôi nhiều động lực hơn cũng như cảm thấy hạnh phúc hơn với bản thân mình. Chính vì vậy, đây là động lực giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Tran Thu Phuong
Staff

Sở thích・・・
Cá nhân luôn mong muốn lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm ở mỗi nơi đặt chân đến, nên bên cạnh tôi luôn là chiếc máy ảnh, và sở thích chụp hình luôn thúc đẩy tôi tìm đến những vùng đất mới, những cuộc sống mới. Tất nhiên, để đáp ứng được sở thích vừa đi du lịch, vừa chụp hình, tôi phải có 1 công việc ổn định để thỏa mãn sở thích ấy.
Bình luận・・・
Nếu bạn chưa chọn được công việc yêu thích, bước đầu tiên là hãy tìm công việc thích hợp nhất với mình. Công việc phù hợp nhất với bạn là công việc phù hợp với định hướng cuộc sống, niềm đam mê của bạn và sử dụng đến những kỹ năng mạnh nhất của bạn. Công việc yêu thích nhất của tôi hiện tại là công việc về tư vấn nhân sự. Gặp gỡ tư vấn và tiếp xúc các bạn đã giúp tôi thêm những kinh nghiệm quý báu trong công việc lẫn cuộc sống.

Le Thi Nhat Phuong
Staff

Sở thích・・・
đi du lịch, khám phá lịch sử văn hóa và món ăn truyền thống của các vùng đất mới, học ngoại ngữ
Bình luận・・・
Tôi rất yêu thích công việc tư vấn, đây là một công việc không những vừa giúp tôi luyện được khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ mà còn giúp các ứng viên thực hiện được ước mơ trở thành các nhân viên chuyên nghiệp cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản.
Tôi rất tự hào vì công ty chúng tôi đã góp một phần nhỏ trong việc là cầu nối giữa nước Việt Nam và xứ sở mặt trời mọc.
Gặp gỡ tư vấn và tiếp xúc với các bạn đã giúp tôi thêm những kinh nghiệm quý báu trong công việc lẫn cuộc sống

Chuyển lên trên

Văn phòng Hà nội

Văn phòng Hà Nội xin chào các bạn.
Văn phòng Hà Nội chúng tôi gồm 6 người. Tất cả đều là những nhân viên tài năng, nhiệt huyết và yêu nghề, có trình độ. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu luôn luôn mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng và đem lại những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên.
Chúng tôi là những con người hòa đồng và vui vẻ, luôn cố gắng hết mình để đóng góp vào thành công của gia đình Asahi hôm nay và ngày mai.

Địa điểm công ty

Nguyen Thanh Thao
Staff

Sở thích・・・
Học ngoại ngữ và tìm hiểu về văn hóa các nước.
Bình luận・・・
Asahi tec Vietnam là một nơi đáng tin cậy để các bạn tìm đến khi cần được tư vấn hỗ trợ về công việc cũng như định hướng nghề nghiệp. Là một thành viên của công ty, tôi sẽ luôn cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên môn của mình để có thể gửi đến các bạn những lời khuyên hữu ích nhất

Nga Tran
Staff

Sở thích・・・
Nghe nhạc, ngoại ngữ, mong muốn được đi du lịch khắp mọi miền của đất nước, thế giới để giao lưu và mở mang kiến thức của mình.
Bình luận・・・
Niềm tin cũng giống như sóng Wi-fi. Bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng nó có sức mạnh để kết nối bạn với những gì bạn cần. Với tôi, chỉ cần có niềm tin là chúng ta đã có thể nắm giữ phần quan trọng trong cuộc sống. Được tiếp xúc với ứng viên, lắng nghe và tư vấn cho họ, tôi cảm thấy được học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và vốn sống cho chính bản thân mình.

Nguyen Hien
Leader

Sở thích・・・
Đọc sách, du lịch, trồng cây, đi bộ....
Bình luận・・・
Công việc về HR vốn là lĩnh vực mình khá yêu thích và việc làm tại Asahitec VN là 1 cơ hội tuyệt vời giúp mình nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Đây là một công việc năng động và đòi hỏi mỗi cá nhân cần không ngừng trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ. Bởi mong muốn cũng như trăn trở của tôi và đội ngũ nhân viên Asahitec là giúp đỡ, tư vấn và giới thiệu thành công công việc cho các ứng viên và doanh nghiệp tuyển dụng.

Chuyển lên trênCảm tưởng của ứng viên

Mr. Phạm Ngọc Vinh

“Sau một khoảng thời gian làm việc ở Nhật Bản, về lại Việt Nam tôi mong sớm tìm một công việc mới.  Tôi đã tìm thấy Website việc làm: www.jwork.vn. và tại đây tôi đã được các anh/ chị bộ phận tư vấn làm việc một cách chuyên nghiệp và thân thiện, giúp tôi tìm một công việc phù hợp cho mình. Tôi chân thành cảm ơn ASAHITEC VN và chúc cho công ty ngày một thành đạt hơn.” Ngọc Vinh.

0708_ Pham Ngoc Vinh1


3 phút để hiểu được J-WORK.

Minh họa dịch vụ bằng truyện tranh

Đặc trưng của Jwork

Những tiện ích từ Jwork

SSL globalsign

Chúng tôi sử dụng giấy chứng nhận server SSL của Global Sign và thực hiện việc liên lạc bằng mật mã SSL để chứng minh sự tồn tại và bảo hộ sự riêng tư cho trang này.
Bạn có thể kiểm tra giấy chứng nhận server bằng cách click vào smart seal (kết quả kiểm tra sẽ hiển thị bằng tiếng Nhật)

Trang web này bản quyền thuộc về công ty ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD.
Copyright (C) 2009 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. All Right Reserved.