Trang chủ > Quy định bảo mật

Quy định bảo mật

Mục đích sử dụng các thông tin cá nhân thu thập được

ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. ( sau đây gọi là Công ty chúng tôi ) thu thập thông tin cá nhân của quý vị để sử dụng cho các mục đích dưới đây.

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi là để gửi tài liệu tham khảo theo yêu cầu của quý vị.
  2. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các loại dịch vụ theo yêu cầu bao gồm cả việc gửi sản phẩm.
  3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các loại thông tin liên quan đến chi tiết dịch vụ và dịch vụ hỗ trợ sau khi tuyển dụng thành công.
  4. Để trả lời những thắc mắc từ phía quý vị.

Thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin chúng tôi thu thập là: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ e-mail, cookie, ngày tháng năm sinh, tuổi, gia đình, nghề nghiệp, tên công ty, bộ phận, chức vụ, chuyên môn, số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng..

Việc sử dụng và cung cấp các thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ quý vị, ngoài những mục đích nêu ra dưới đây, không được cung cấp cho bên thứ 3.

  1. Trong trường hợp đã được quý vị thừa nhận, đồng ý trước.
  2. Trong trường hợp để bảo vệ cho lợi ích như tài sản, sức khỏe, tính mạng của khách hàng, chúng tôi phải kiểm tra ở các cơ quan hữu quan.
  3. Để công ty chúng tôi và các cơ quan tài chính xác định thông tin cá nhân khi quyết toán các đơn đặt hàng và dịch vụ.
  4. Trường hợp cung cấp các thông tin cần thiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chỉ cho các công ty đã kí kết trước hợp đồng bảo mật.
  5. Trường hợp công ty chúng tôi nhận thấy rằng người sử dụng dịch vụ gây ra điều không có lợi cho bên thứ ba.
  6. Trường hợp được cho là cần thiết theo các pháp lệnh khác v.v.

Quản lý an toàn

Đối với các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp, để tránh bị truy cập trái phép từ bên ngoài, bị tổn thất, phá hoại, giả mạo, rò rỉ, công ty chúng tôi quản lý nghiêm ngặt bằng việc lập ra một hệ thống an ninh.

Những thắc mắc liên quan đến thông tin cá nhân

Trong trường hợp quý khách muốn yêu cầu chỉnh sửa, xác nhận, điều tra các thông tin cá nhân của bản thân, hãy liên lạc với địa chỉ sau đây. Sau khi xác nhận được rằng người yêu cầu là chính chủ và trong giới hạn ko có lý do gì đặc biệt thì chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể.

Đăng ký thành viên

Chuyển lên trênCảm tưởng của ứng viên

Ms. Phan Huy Minh Thư

Từ thông tin tuyển dụng trên trang www.JWORK.vn và sự hỗ trợ của các anh chị tư vấn viên Cty ASAHI TEC, đã tạo điều kiện cho Thư có cơ hội đến một công ty Nhật, tham gia buổi phỏng vấn với vị trí công việc phù hợp năng lực và mong muốn của bản thân. Với thái độ và phong cách tư vấn – giải đáp thắc mắc tận tình, chu đáo của các anh chị chuyên viên tư vấn nhân sự Cty ASAHI TEC, Thư mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, trợ giúp, tư vấn từ Cty ASAHI TEC trong tương lai.

Xin cảm ơn Cty ASAHI TEC và website JWORK đã cho Thư cơ hội này.

_ Minh Thư _

Voice - Phan Huy Minh Thư (16-10-1992)


3 phút để hiểu được J-WORK.

Minh họa dịch vụ bằng truyện tranh

Đặc trưng của Jwork

Những tiện ích từ Jwork

SSL globalsign

Chúng tôi sử dụng giấy chứng nhận server SSL của Global Sign và thực hiện việc liên lạc bằng mật mã SSL để chứng minh sự tồn tại và bảo hộ sự riêng tư cho trang này.
Bạn có thể kiểm tra giấy chứng nhận server bằng cách click vào smart seal (kết quả kiểm tra sẽ hiển thị bằng tiếng Nhật)

Trang web này bản quyền thuộc về công ty ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD.
Copyright (C) 2009 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. All Right Reserved.