Trang chủ > Quy ước sử dụng

Quy ước sử dụng

Lời nói đầu

Xin cảm ơn quý vị đã sử dụng trang web Dịch vụ tư vấn nhân lực tổng hợp của công ty trách nhiệm hữu hạn ASAHITEC VIETNAM ( sau đây gọi là trang web của chúng tôi ) Để sử dụng dịch vụ của công ty trách nhiệm hữu hạn ASAHITEC VIETNAM , mong quý vị hãy đọc kỹ các quy ước để hiểu rõ hơn.

Quyền tác giả

Những nội dung trong trang web này ( Tài liệu, ảnh, tranh minh họa, truyện tranh ) được bảo hộ theo Luật tác quyền, pháp luật và các điều ước liên quan của các nước.

Trách nhiệm

 1. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm với các tổn hại, mất mát hay rắc rối phát sinh do việc sử dụng trang web hay thông tin từ trang web này.
 2. Trang web của chúng tôi có thể chỉnh sửa hay tạm dừng mà không cần báo trước về cấu trúc, điều kiện sử dụng, URL hay nội dung của trang web.
 3. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm với các tổn hại xảy ra khi sử dụng các nội dung từ trang web.

Trình duyệt nên dùng

 1. Chương trình có thể chạy tốt với Internet Explorer 6.0 trở lên và Mozilla Firefox 3.0. Nếu không dùng 2 trình duyệt trên, có thể trang web không xuất hiện. Ngôn ngữ thể hiện là tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Việt Nam.
 2. Trang web này sử dụng ngôn ngữ lập trình là JavaScrip. Để cho trang web hoạt động bình thường chúng tôi luôn để mặc định là JavaScript.
 3. Để xem được trang web này tốt cần có các phần hỗ trợ sau.

Đăng ký thành viên và xem các thông tin

 1. Người quản lý trang web có thể xem các thông tin của người truy cập trang web.
 2. Khi đăng ký xong cũng có nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy định của chúng tôi.
 3. Người truy cập có trách nhiệm với các thông tin đăng ký, nên hãy đăng ký các thông tin thật chính xác.

get adobe Tải về Adobe FlashPlayer

Bảo vệ thông tin cá nhân

 1. Người quản lý trang web sẽ gửi mail cho bạn khi sử dụng các thông tin được đăng ký cho công việc của công ty chúng tôi, tuyệt đối chúng tôi không bán thông tin đăng ký cho các công ty mua bán thông tin.
 2. Công ty ASAHITEC VIETNAM có trách nhiệm quản lý những thông tin trên trang web. Chúng tôi sẽ không sử dụng cho mục đích khác ngoài việc cung cấp cho các công ty cần tuyển dụng phù hợp với nguyện vọng của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng không cung cấp các thông tin đang lưu giữ cho người thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý.
 3. Việc giữ bí mật và cách sử dụng các thông tin cá nhân đều tuân theo pháp luật của nước Việt Nam cùng với Pháp lệnh về việc bảo vệ thông tin cá nhân cúa Nhật Bản.
 4. Theo nguyên tắc các thông tin cá nhân được cung cấp để phục vụ cho việc liên lạc sẽ không được cung cấp cho người thứ 3. Tùy theo từng trường hợp, sẽ nhanh chóng được xóa bỏ.

Quy định bảo mật

Giải đáp liên quan đến các nội dung

Mọi thắc mắc và ý kiến góp ý cho tài liệu này xin dùng mẫu liên lạc hoặc gọi theo số điện thoại ở dưới đây.

   
Văn phòng tại Hà Nội
Thời gian [ Từ 8: 30 đến 17:30 ]
  TEL : 84–24-37667640
  FAX : 84–24-37667641
   
Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Thời gian [ Từ 8: 30 đến 17:30 ]
  TEL : 84-28-39256675/76
  FAX : 84-28-39256674
   
Emai đăng nhập
info@asahitecvn.com


Chuyển lên trênCảm tưởng của ứng viên

Ms. Phan Huy Minh Thư

Từ thông tin tuyển dụng trên trang www.JWORK.vn và sự hỗ trợ của các anh chị tư vấn viên Cty ASAHI TEC, đã tạo điều kiện cho Thư có cơ hội đến một công ty Nhật, tham gia buổi phỏng vấn với vị trí công việc phù hợp năng lực và mong muốn của bản thân. Với thái độ và phong cách tư vấn – giải đáp thắc mắc tận tình, chu đáo của các anh chị chuyên viên tư vấn nhân sự Cty ASAHI TEC, Thư mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, trợ giúp, tư vấn từ Cty ASAHI TEC trong tương lai.

Xin cảm ơn Cty ASAHI TEC và website JWORK đã cho Thư cơ hội này.

_ Minh Thư _

Voice - Phan Huy Minh Thư (16-10-1992)


3 phút để hiểu được J-WORK.

Minh họa dịch vụ bằng truyện tranh

Đặc trưng của Jwork

Những tiện ích từ Jwork

SSL globalsign

Chúng tôi sử dụng giấy chứng nhận server SSL của Global Sign và thực hiện việc liên lạc bằng mật mã SSL để chứng minh sự tồn tại và bảo hộ sự riêng tư cho trang này.
Bạn có thể kiểm tra giấy chứng nhận server bằng cách click vào smart seal (kết quả kiểm tra sẽ hiển thị bằng tiếng Nhật)

Trang web này bản quyền thuộc về công ty ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD.
Copyright (C) 2009 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. All Right Reserved.