Trang chủ > Dịch vụ

Dịch vụ trợ giúp việc làm miễn phí của J - WORK

J-WORK là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tìm việc, tiến hành việc liên kết giữa hai bên gọi là 「Dịch vụ trợ giúp việc làm」.
Chúng tôi đã tư vấn giới thiệu thành công nhiều ứng viên có được việc làm phù hợp tại các công ty lớn, đặc biệt là các công ty Nhật.
Các bạn có nhu cầu tìm việc, hãy cho chúng tôi biết nguyện vọng công việc, mức lương yêu cầu, các điều kiện...chúng tôi sẽ giới thiệu miễn phí một công ty thích hợp.

Dịch vụ trợ giúp việc làm miễn phí của J - WORK

Người tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đến với một doanh nghiệp của Nhật

Người tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đến với một doanh nghiệp của Nhật

Tại J - WORK, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật và trong các công ty Nhật tại Việt Nam.
Bạn sẽ được những chuyên viên tư vấn tốt nhất giúp bạn có thể nắm bắt được những thông tin việc làm mới nhất, cũng như truyền đạt cho bạn những kiến thức như đặc trưng của các công ty Nhật, văn hoá Nhật Bản...

「Tôi muốn làm việc cho công ty Nhật, nhưng không biết phải làm thế nào」
「Xem quảng cáo tuyển dụng của các công ty Nhật cũng không hiểu gì cả...」
「Tôi muốn nâng cao kỹ năng rồi vào làm hoặc chuyển việc đến công ty Nhật nhưng không biết cách làm thế nào」

Nếu bạn lo lắng hay suy tư như vậy, hãy trao đổi với chúng tôi.
J-WORK sẽ giúp bạn nhận diện và phát huy năng khiếu và điểm mạnh của bản thân , Từ đó giới thiệu hoàn toàn miễn phí một công việc phù hợp với bạn.

 Trình tự của dịch vụ

Truyện tranh So sánh với công ty khác

Xem các thông tin 「Tuyển dụng không công khai」- không được thông báo rộng rãi

Tại J- WORK, Các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều thông tin không xuất hiện trên quảng cáo tuyển dụng thường thấy ( Các tuyển dụng tối mật của doanh nghiệp, các công ty mới vào Việt Nam, các công việc có lương cao, như là Giám đốc chẳng hạn.)

Ở phòng nhân sự của các công ty nổi tiếng, có rất nhiều hồ sơ được nộp vào nên để hồ sơ của bạn đến được tay họ sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và có được những ứng viên phù hợp, hầu hết các phòng tuyển dụng đều nhờ các công ty tư vấn như J-WORK. Đây là lý do các thông tin tuyển dụng J-WORK có được hầu hết là những thông tin không được phổ biến rộng rãi.

Điều hấp dẫn là có rất nhiều thông tin tuyển gấp, vì thế bạn cũng có cơ hội tìm ngay được một vị trí phù hợp

 Thông tin tuyển dụng dành cho thành viên

Dịch vụ của các công ty tư vấn nhân sự và việc làm

Dịch vụ của các công ty tư vấn nhân sự và việc làm

Điều hành J-WORK là công ty ASAHITEC VIETNAM - công ty tư vấn nhân sự.
Do tạo được tác phong làm việc chuyên nghiệp nên J-WORK có rất nhiều thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật bản.
Hơn nữa, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tốt và lâu bền với các doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp.

Bạn tự mình đi kiếm việc mà không được, bạn sẽ gặp được công việc tại đây.

Chuyển lên trênCảm tưởng của ứng viên

Ms. Ngô Vũ Thảo Vy

Trước hết, tôi cảm thấy  được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các anh chị tại công ty ASAHI TEC. Sự vui vẻ của anh chị tư vấn ở đây đã giúp tôi phần nào tự tin hơn với trình độ chuyên môn của mình. Điều quan trọng là khi đến đây, tôi được các anh chị hướng dẫn, chia sẻ rất nhiều điều bổ ích về công việc mà tôi đang tìm kiếm.

Cảm ơn công ty ASAHI TEC rất nhiều!

_ Thảo Vy _

Voice - Ngô Vũ Thảo Vy (09-05-1991)


3 phút để hiểu được J-WORK.

Minh họa dịch vụ bằng truyện tranh

Đặc trưng của Jwork

Những tiện ích từ Jwork

SSL globalsign

Chúng tôi sử dụng giấy chứng nhận server SSL của Global Sign và thực hiện việc liên lạc bằng mật mã SSL để chứng minh sự tồn tại và bảo hộ sự riêng tư cho trang này.
Bạn có thể kiểm tra giấy chứng nhận server bằng cách click vào smart seal (kết quả kiểm tra sẽ hiển thị bằng tiếng Nhật)

Trang web này bản quyền thuộc về công ty ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD.
Copyright (C) 2009 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. All Right Reserved.